Về Chúng Tôi

TONY  HOME XIN CHÀO!

Trạm dừng cho những chuyến đi

 

Tony  vốn là một sinh viên ngành xây dựng. Nhận ra niềm yêu thích của mình không dành cho những vật liệu thô cứng hay những hình khối đơn thuần, Tony tay ngang tự mình tạo dựng một chuỗi khách sạn theo hình thức Homestay tại Đà Nẵng để phục vụ du khách.

Đối với Đà Nẵng, Tony dành một tình cảm mộc mạc và tự nhiên bởi thành phố này gần gũi với quê hương Quảng Nam của anh từ vùng đất đến con người. Anh chọn Đà Nẵng làm điểm khởi nghiệp đầu tiên của mình với mong muốn từ đây, anh có thể đưa dịch vụ của mình vươn cao vươn xa trong tương lai.

Những bước đi đầu tiên nhiều va vấp, Tony nhận được giúp đỡ từ bạn bè và người thân, cho anh thêm động lực to lớn bước tiếp trên con đường đã chọn. Trải qua nhiều công việc, Tony có thêm cơ hội gặp gỡ với những người bạn, người thầy để trao đổi và học hỏi. Từ đó, anh thêm vững bước để có được Home Da Nang by Tony như ngày nay.

Sau thời gian học hỏi, chuẩn bị về chi phí và kỹ năng, tháng 10/2017, ngôi nhà thứ nhất của chuỗi homestay ra đời. Hồi hộp chờ đợi đón nhận phản hồi từ những vị khách đầu tiên, Tony thở phào nhẹ nhõm và càng thêm cảm hứng khi không ngớt nhận được khen tặng và tình cảm của khách hàng, bạn bè dành cho “ông chủ trẻ” nhiệt tình, chu đáo và chân thành.

Mong ước trong tương lai

 

Mục tiêu của Tony Home là cố gắng mỗi ngày, nâng cao kỹ năng bản thân và chất lượng dịch vụ để mang lại cho khách hàng không gian trải nghiệm thú vị, đáng nhớ tại Đà Nẵng – thành phố đáng sống. Bên cạnh đó, Tony mong muốn thương hiệu về dịch vụ lưu trú nhà nguyên căn Homestay Da Nang by Tony được khách hàng nhớ tới như một “ngôi nhà ấm cũng” của họ tại Đà Nẵng, để mỗi lần ghé Đà Nẵng, họ lại “về nhà” tại Home Da Nang by Tony.